Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/11/2019: Mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/11/2019: Rơi vào ngày Mậu Thân tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày này cục diện Sửu Mùi sinh Vong thần hung tinh, tâm trạng có nhiều biến đổi.

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/11/2019: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/11/2019: Ngày này cục diện Sửu Mùi sinh Vong thần hung tinh, tâm trạng có nhiều biến đổi. Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vận mệnh xuất hiện quý nhân, đại biểu dễ dàng được tương trợ, giúp đỡ. Cần kiên trì vượt qua khó khăn trước mắt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. 
Ngày này đa mưu túc trí, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. 
Tuy nhiên chớ nên quyết định đầu tư lớn bởi tâm tình hay thay đổi, khó mà đưa ra quyết định chính xác.

Vận mệnh xuất hiện quý nhân, đại biểu dễ dàng được tương trợ, giúp đỡ. Cần kiên trì vượt qua khó khăn trước mắt. Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Làm việc  chăm chỉ và có trách nhiệm sẽ dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Hành sự thận trọng, làm theo kế hoạch sẽ từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. 

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tâm tình có chút bất ổn, không dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp chút bất ổn, mâu thuẫn nhỏ. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Về bệnh tật thì chú ý đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ năm ngày 7/11/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top