Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 6/9/2019: Vận thế có sự biến động

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày ngày Bính Ngọ cục diện Lục hại cục diện dễ ảnh hưởng người thân, tình cảm, sức khỏe, tính cách sẽ ảnh hưởng nhiều.

Tử vi tuổi Sửu ngày 6/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 6/9/2019: Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Lục hại cục diện dễ ảnh hưởng người thân, tình cảm, sức khỏe, tính cách sẽ ảnh hưởng nhiều.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 6/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 6/9/2019. Quốc Ấn quý nhân tọa. Ngày này hành sự công đạo, nhận được sự tin tưởng, giao phó. Làm việc có kế hoạch từng bước thành công. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, khí chất bất phàm. Rất được lòng mọ người xung quanh. Nhận được những nhiệm vụ quan trọng hoặc có được quyền lãnh đạo.

Ngày Bính Ngọ dễ công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận. Đường làm ăn kinh doanh sẽ cải thiện.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 6/9/2019

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Cần cẩn trọng họa thị phi, kiện cáo, tranh chấp. Hành ngôn nên biết kiểm soát.

Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Khả năng giao tiếp, các mối quan hệ xã giao tốt cũng sẽ mang lại sự cải thiện cho tài vận. Vì vậy cần biết tận dụng để có thể giải quyết những khó khăn trước mắt.

Ngày này dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Nên đặc biệt cẩn thận xem xét các mối quan hệ.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày Bính Ngọ

Ngày Bính Ngọ, nữ mệnh tọa đào hoa rất dễ hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nhưng nam mệnh nên biết cách kiểm soát tâm tính, chớ nên bắt cá hai tay.  Đặc biệt hạn chế tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ, dẫn tới những hành động khó kiểm soát. 

Có thể sẽ có những bất đồng từ người thân. Hoặc có điềm không tốt về sức khỏe. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày Bính Ngọ

Tử vi sức khỏe, tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Cần đặc biệt lưu ý dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi bất lợi.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top