Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 6/12/2019: Cơ hội mở rộng quan hệ xã giao

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 6/12/2019: Rơi vào ngày Đinh Sửu tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Sửu Thổ sinh Hoa cái tinh.

Tử vi tuổi Sửu ngày 6/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 6/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Sửu Thổ sinh Hoa cái tinh. Ngày Hoa cái tọa mệnh, người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa. Người theo nghệ thuật có cơ hội tỏa sáng tài năng, thuận lợi phát triển. Nam mệnh nếu chăm chỉ ắt có thành tựu. Nữ giới có cơ hội thể hiện tài năng, cơ hội mở rộng quan hệ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác, mở rộng quan hệ để thúc đẩy cơ hội hợp tác làm ăn. Ngày Hoa cái tọa mệnh, người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa. Người theo nghệ thuật có cơ hội tỏa sáng tài năng, thuận lợi phát triển. Nam mệnh nếu chăm chỉ ắt có thành tựu. Nữ giới có cơ hội thể hiện tài năng, cơ hội mở rộng quan hệ.

Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Làm việc quang minh chính đại ắt sẽ có thể thu được lợi lộc, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Chớ tiêu tiền lãng phí nếu không dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. 

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Nam mệnh chớ nên tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top