Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/9/2019: Tình duyên, sự nghiệp may mắn

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày ngày Ất Tị cục diện Tam hợp. Tình duyên, sự nghiệp nhiều gặp nhiều may mắn.

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/9/2019 : Hoàng đạo Bảo Quang: Thiên Đức tinh làm việc gì cũng thuận. Đặc biệt chuyện đi lại xuất hành.

Cục diện Tam hợp dễ khiến tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 5/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 5/9/2019 Tam hợp Kim cục dễ là người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm nhưng cần đến sự nhanh nhẹn của Tỵ và Dậu.

Có khả năng lãnh đạo, tính chỉ huy mạnh mẽ, trượng nghĩa. Có vẻ ngoài uy nghiêm, tàn khốc. 

Mộc Dục tinh dễ khiến người này hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Cần cân nhắc kỹ trước khi làm kẻo dễ hối hận. Có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. 

Người mang mệnh hoa cái là người cô độc trên con đường nghệ thuật. Mệnh có Hoa Cái thường khá thông minh, hiếu học, cần cù. Có nhiều sáng kiến, tài hoa phi phàm. Nhưng cũng tương đối cô đơn vì họ thiên làm việc đơn lẻ, một mình.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 5/9/2019

Mặt tài vận của người tuổi Sửu mệnh có Hoa Cái thường khá thông minh, hiếu học, cần cù. Có nhiều sáng kiến, tài hoa phi phàm. Nhưng cũng tương đối cô đơn. Tính cách này bất lợi cho tài vận. Người này mang trong mình ngạo khí, kiêu kỳ, không coi mọi người ra gì, không dựa dẫm vào người thân họ hàng.

Ngày Ất Tị Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, bạn cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 5/9/2019

Ngày Hoa Cái tinh tọa mệnh có nhiều nỗi buồn tâm tính khó ổn định. Chủ mệnh ngày này có được vận tốt. Gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ, giúp bình an vô sự. Hoa cái đại đại diện cho nghệ thuật tinh, tài hoa tinh, thông minh, uyên bác nhưng khó tránh khỏi việc bạn sẽ cô độc, một mình. Khó hài hòa, mở ra những mối quan hệ tốt đẹp.

Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Nên cân nhắc trước khi hành xử kẻo sẽ hối hận. Quan hệ với bố không tốt. Là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. Là người dễ dàng thay đổi. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

May mắn cục diện Tam hợp dễ khiến tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 5/9/2019

Tử vi sức khỏe, tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

Tam hợp Kim cục dễ mang họa huyết quang, mang sát khí. Cần cẩn thận với việc hoạt động, vận động nguy hiểm. Có thể đi hiến máu hoặc khám sức khỏe để ứng trước họa huyết quang.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top