Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/11/2019: Làm việc có kế hoạch sẽ thành công

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/11/2019: Rơi vào ngày Bính Ngọ tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu gặp địa chi ngày Ngọ thì Tương hại.

tử vi tuổi sửu ngày 5/11/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/11/2019: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/11/2019: Địa chi tuổi Sửu gặp địa chi ngày Ngọ thì Tương hại. Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Nhưng đường học hành lại thuận, cần tập trung học tập.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Nhưng đường học hành lại thuận, cần tập trung học tập. Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Lại gặp tháng Hợi, những người làm nghề võ, quân sự, bộ đội sẽ thuận lợi hơn. 

May mắn gặp Quốc Ấn quý nhân nếu biết làm theo kế hoạch sẽ từng bước thành công còn có điềm nắm quyền uy trong tay.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Xuất hành, đi lại đều thuận, tài lộc có thu. Vận số kiếm được ra tiền nhưng nên tiết kiệm kẻo không giữ được tiền. Cuộc sống phong lưu đa tình. Dù nam hay nữ thì cũng đề phòng vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ. 

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Con giáp này sẽ có quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều tin cát lành. Ngày này tuổi Sửu có tin mừng trong chuyện tình cảm. 

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhưng chớ vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Ngọ chủ ngày thì e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi có dấu hiệu lạ nên chú ý.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ ba ngày 5/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top