Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-10-2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/4/2020: Hành trang cho ước mơ mới

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/4/2020 cho thấy, ngày Đinh Sửu tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tuổi Sửu hôm nay sẽ có một ngày ổn định cả về công việc lẫn chuyện tình cảm.

tử vi tuổi sửu ngày 4/4/2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/4/2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/4/2020 cho thấy, ngày Đinh Sửu tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tuổi Sửu hôm nay sẽ có một ngày ổn định cả về công việc lẫn chuyện tình cảm. Sau những ngày nghỉ lễ, quay trở lại với công việc bạn nên năng động tập trung hết tinh thần vào những dự định mới để có kết quả tốt nhất nhé.

Dương lịch: Ngày 4 tháng 4 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Đinh Sửu tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Đinh Sửu Mạng: Sửu Thổ
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa Chi: Sửu Thổ
Đánh giá:  ★★★★☆
Sự nghiệp: 
Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm:  ★★☆
Sức khỏe:  

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu trắng

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h).

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/4/2020 cho thấy hôm nay tuổi Sửu sẽ có một ngày suôn sẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Sau ngày nghỉ lễ, bạn cần lấy lại tinh thần và chăm chỉ hết mình cho công việc, điều này giúp cho bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao.

Quay trở lại với công việc bạn nên năng động tập trung hết tinh thần vào những dự định mới để có kết quả tốt nhất nhé. Nếu đang có những dự định thì hãy chuẩn bị 

Tử Vi Ngày 4/4/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/4/2020 dự báo, tuy bạn đang có được những khoản tiền kha khá nhưng vẫn chưa thực sự ổn định, tiền có nhưng không biết giữ và chi tiêu hợp lý thì cũng nhanh chóng tiêu tan.

Đừng nên loanh quanh ở những web mua sắm, bạn sẽ chẳng thể nào chối từ những món đồ yêu thích. Tiền bạc tuy ổn định, nhưng nếu duy trì tốc độ order đặt hàng vô tội vạ thì chả mấy chốc tiền trong ví sẽ tiêu tan Sửu nhé. Thay vào đó hãy tích cực tìm kiếm cơ hội thử kinh doanh, đầu tư online tăng thu nhập.

Tình cảm

Về mặt tình cảm, hôm nay dự báo gặp nhiều may mắn, bạn có thể gặp được một nửa của mình thông qua những lời giới thiệu từ hội nhóm, bạn bè.

Điều bạn cần lúc này là sự chủ động, bắt chuyện làm quen với đối phương nếu đã sẵn sàng chấm dứt quãng thời gian độc thân của mình. Nếu muốn nhận được phả hồi bạn hãy cho đối phương những tín hiệu rõ ràng nhé.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/4/2020 khuyên bạn đừng nên sa đà vào một nhóm thực phẩm có thể dẫn đến sự mất cân bằng dinh dưỡng sinh ra bệnh tật. Hãy nhớ là ăn thực phẩm đúng mùa chẳng hạn như dâu tây, cà chua...

Nếu không thể ra ngoài tập luyện thì hãy học những bài tập thể dục tại nhà cũng rất tốt cho sức khỏe, rời ra màn hình điện thoại laptop những lúc rảnh rỗi để mắt được nghỉ ngơi.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Sửu Ngày 5/4/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi tuổi Sửu ngày 4/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn, chúc bạn có một ngày làm việc đầy hiệu quả, mọi sự như ý.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top