Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/11/2019: Đón tin cát lành

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/11/2019: Rơi vào ngày Ất Tị tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu gặp địa chi ngày Tỵ sinh Tam Hợp cục.

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/11/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/11/2019: Địa chi tuổi Sửu gặp địa chi ngày Tỵ sinh Tam Hợp cục. Con giáp này sẽ có quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều tin cát lành. Ngày này tuổi Sửu có tin mừng trong chuyện tình cảm. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ nhanh nhẹn xử lý công việc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ nhanh nhẹn xử lý công việc.

Đường công danh rộng mở, tiến tới. Bạn nên tận dụng cơ hội này để chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình. Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, cần năng động thì có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Người theo nghiệp văn chương viết lách sẽ gặp kỳ tích.

Tử vi tài vận tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.
Ngày có Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Học vận sinh tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Con giáp này sẽ có quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều tin cát lành. Ngày này tuổi Sửu có tin mừng trong chuyện tình cảm. Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Quan trọng là cách người tuổi Sửu nắm bắt cơ hội ra sao.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ hai ngày 4/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top