Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/12/2019: Kim Điển thúc đẩy tài vận

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Kiếp sát hung tinh. Người này chớ nên mang nhiều tiền bạc bên mình, có điềm tài lộc hao tổn.

tử vi tuổi sửu ngày 31/12/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Kiếp sát hung tinh. Người này chớ nên mang nhiều tiền bạc bên mình, có điềm tài lộc hao tổn, mất mát, nhầm lẫn nhỏ. May mắn gặp được Kim Điển tài vận được cải thiện.

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/12/2019: Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Sửu thấy rằng: Người theo nghiệp gia đình cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân chơi xấu, ảnh hưởng danh tiếng. Dễ hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. Hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

May mắn có được quý nhân âm thầm giúp đỡ kiên trì sẽ có thể vượt qua khó khăn trước mắt. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. 

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/12/2019: Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt tài vận: Bạn chớ nên mang nhiều tiền bạc bên mình, có điềm tài lộc hao tổn, mất mát, nhầm lẫn nhỏ. Làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. 

May mắn gặp được Kim Điển tài vận được cải thiện. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/12/2019: Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Mặt tình cảm được Phúc Đức tinh giúp đỡ, vợ chồng có chút bất đồng nhỏ nhưng rồi sẽ hòa hợp. Nữ mệnh độc thân ngày càng dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện.

Tuy nhiên, nam mệnh chớ nên cố chấp vô tình. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng vợ con, rất dễ gây ảnh hưởng tình cảm gia đình.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Sửu năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/12/2019: Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩ 

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông. 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top