Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/10/2019: Phát huy tư chất thông minh

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/10/2019: Rơi vào ngày Tân Sửu tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Sửu thì sinh Hoa cái tinh.

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/10/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/10/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Sửu thì sinh Hoa cái tinh. Ngày Hoa cái tọa mệnh, người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa. Người theo nghệ thuật có cơ hội tỏa sáng tài năng, thuận lợi phát triển. Nam mệnh nếu chăm chỉ ắt có thành tựu. Nữ giới có cơ hội thể hiện tài năng, cơ hội mở rộng quan hệ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 31/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Hoa cái tọa mệnh, người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa. Người theo nghệ thuật có cơ hội tỏa sáng tài năng, thuận lợi phát triển. Nam mệnh nếu chăm chỉ ắt có thành tựu. Nữ giới có cơ hội thể hiện tài năng, cơ hội mở rộng quan hệ.

Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 31/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày được Thiên Khai tinh che chở trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác sẽ mở ra cơ hội hợp tác làm ăn, thúc đẩy tài vận.
Ngày có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành.  Lại gặp tháng Hợi thì xuất hiện Thương Quan, những người theo đường viết lách rất thuận.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 31/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm hôm nay khá hài hòa, các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng thắm thiết gắn bó, thấu hiểu cho nhau và chẳng có điều gì khiến hai người nảy sinh mâu thuẫn hay bất đồng.

Nhưng nữ mệnh độc thân đừng nên tỏ ra quá mạnh mẽ, nam tính sẽ khiến đối phương ngại tiếp cận bạn. Nếu có thể cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi rất có thể sẽ có cơ hội phát triển tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 31/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 31/10/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top