Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/3/2020: Tập trung 100% khả năng

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/3/2020 dự báo rằng, công việc bỗng xuất hiện nhiều sai sót mà bạn cũng chẳng thể ngờ. Bạn làm việc cần tập trung tối đa, cẩn thận để không mắc phải những lỗi không đáng có. 

Xem thêm

tử vi tuổi sửu ngày 30/3/2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/3/2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/3/2020 cho thấy, người tuổi Sửu có điềm báo dễ vướng phải chuyện thị phi. Ngày này dù có tranh cãi hơn thua nhưng đến cuối cùng thì tiền bạc cũng khó giữ được, tiểu tài không ngừng thất thoát. 

Tình cảm không mấy như ý, tinh thần không thoải mái, dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi nhỏ. Tâm trạng xấu ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của bạn. Hãy tìm cách giải tỏa stress và thư giãn, bình tĩnh trước mọi vấn đề bạn nhé.

Dương lịch: Ngày 30 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Nhâm Thân tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Nhâm Thân Mạng: Sửu Thổ
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa Chi: Thân Kim
Đánh giá:  ★★★☆☆
Sự nghiệp: ★★★☆☆
Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm:  ★★★☆☆
Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 5, 9

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm, màu vàng

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/3/2020 dự báo rằng, công việc bỗng xuất hiện nhiều sai sót mà bạn cũng chẳng thể ngờ. Bạn làm việc cần tập trung tối đa, cẩn thận để không mắc phải những lỗi không đáng có. 

Tuổi Sửu khá đen đủi khi ngày hôm nay có điềm báo chuyện thị phi. Sự nóng tính của bạn càng khiến mọi việc thêm căng thẳng, tốt nhất là hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề cho chu toàn. Kiên trì, tập trung giải quyết công việc sẽ có được những kết quả khả quan.

Tử Vi Ngày 30/3/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/3/2020 dự báo, tiền bạc có được những thu nhập chủ yếu từ công việc chính, nhưng nếu muốn đề cập tăng lương, cải thiện thu nhập bạn nên chọn thời điểm thích hợp và khéo léo nhé.

Hôm nay tốt nhất là không nên dính tới những chuyện liên quan pháp luật, giấy tờ, kiện tụng. Vận tiền bạc tương đối thuận lợi nhưng bạn cũng phải chi trả khá nhiều khoản cho phí sinh hoạt. Bạn vẫn chưa có thói quen lên kế hoạch chi tiêu hãy cân nhắc thực hiện để đảm bảo được nguồn tài chính.

Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8 chào đối tác, tháng 9 gặp đối thủ
Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8 chào đối tác, tháng 9 gặp đối thủ
Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8 chào đối tác, tháng 9 gặp đối thủ

Xem tử vi quan vận năm 2020 của tuổi Sửu, Canh Kim lộ xuất Thương Quan, Tý Thủy tọa Thứ Tài, trong năm nên tăng cường hợp tác làm ăn kinh doanh, tiến hành các chiến dịch quảng cáo, thành tích đạt được sẽ tăng cao, sự thành công cũng theo đó mà tới, các dự án sẽ tự tìm đến tận nơi.

Tình cảm

Chuyện tình yêu với những cặp đôi không được vui vẻ, hạnh phúc như trước. Với người độc thân lại càng khó khăn hơn trên con đường tìm kiếm một nửa cho mình. 

Tình cảm không mấy như ý, tinh thần không thoải mái, dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi nhỏ. Đối phương cũng tỏ ra bực bội khi bạn cứ mang theo khuôn mặt khó chịu từ cơ quan cho đến khi về nhà.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/3/2020 cho thấy, hãy hạn chế những thức ăn cay nóng, bạn đang có những dấu hiệu dạ dày bất ổn nên hãy chú ý đường ăn uống.

Nếu xuất hiện các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ, hay suy nghĩ, hay lo lắng thì nên uống một ly trà trước khi đi ngủ.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Sửu Ngày 31/3/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi tuổi Sửu ngày 30/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn, chúc bạn có một ngày làm việc đầy hiệu quả, mọi sự như ý.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top