Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/10/2019: Lục hợp quý nhân che chở

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/10/2019: Rơi vào ngày Canh Tý tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Hợi thì sinh Lục hợp quý nhân.

tử vi tuổi sửu ngày 30/10/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/10/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/10/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Lục hợp quý nhân. Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Sửu khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện. Nên năng đi cầu cúng, tế bái, đi chùa cầu may. Có thể luận là nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 30/10

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày được Thiên Quan quý nhân giúp đỡ, hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Hành sự có đầu có cuối sẽ được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.

Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Sửu khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện.
Nếu có thể cùng người này hợp tác thì không cần lo lắng, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 30/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Nên năng đi cầu cúng, tế bái, đi chùa cầu may. Có thể luận là nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

Ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Thương Quan che chở. Ngày này hạn chế phiêu du lãng đãng, tu tập. Tiền tài dễ hao hụt.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 30/10

Đánh giá: ★★★★✩

Tình cảm hôm nay khá hài hòa, các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng thắm thiết gắn bó, tưởng như không thể tách rời. Bản mệnh và đối phương luôn yêu thương, thấu hiểu cho nhau và chẳng có điều gì khiến hai người nảy sinh mâu thuẫn hay bất đồng.

Người độc thân nếu có thể cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi rất có thể sẽ có cơ hội phát triển tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 30/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 30/10/2019

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top