Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/12/2019: Biết khiêm tốn, giữ lễ độ

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/12/2019: Rơi vào ngày Giáp Tuất tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tuất Thổ sinh cục diện tương hình.

tử vi tuổi sửu ngày 3/12/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tuất Thổ sinh cục diện tương hình. Chớ nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi.

Chớ nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Nhưng bạn nên biết rằng nếu tham gia làm việc team, nhóm sẽ có hiệu quả cao hơn.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Thanh Long múa nghệ tọa Dưỡng địa. Ngày có Thiên Tài, Thương Quan tọa Nhật. Có điềm phải bôn ba thì mới sinh tài lộc. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi.

Ngày chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, nên chú tâm đường học hành.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Quan Tinh Ấn Tinh phù trợ, chủ vận phong lưu đa tình. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Người độc thân nếu có thể cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi rất có thể sẽ có cơ hội phát triển tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày có họa huyết quang, mang sát khí. Đi lại nên cẩn thận chú ý.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ ba ngày 3/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Sửu năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu năm 2020

Cùng Chuyên mục

Back to top