Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-03-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/11/2019: Hành sự thận trọng

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/11/2019: Rơi vào ngày Giáp Thìn tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu gặp địa chi ngày Thìn thì rơi vào cục diện Tương Phá.

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/11/2019: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/11/2019: Địa chi tuổi Sửu gặp địa chi ngày Thìn thì rơi vào cục diện Tương Phá. Tử vi chỉ ra rằng tuổi Sửu làm gì hôm nay cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Sửu làm gì hôm nay cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác, bị tiểu nhân chơi xấu hoặc bị ốm đau… Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn nên cần tránh làm những việc có tính chất mạo hiểm hoặc đưa ra những quyết định quan trọng.

Ngày Phượng Liễn tinh, nếu có ý định thực hiện trong ngày nên tránh giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Công việc nên giải quyết trong ngày thì tốt, tránh để kéo dài, đêm dài lắm mộng.

Tử vi tài vận tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Thìn thủ Tài Khố, lại gặp quý nhân. Vận số kiếm được ra tiền nhưng nên tiết kiệm kẻo không giữ được tiền. Ngày Thổ tính quá vượng khiến cho Thủy tính bị chặn, tài lộc tắc nghẽn. Tuy những phi vụ đầu tư không đem lại được kết quả tốt như mong đợi nhưng tương lai báo hiệu những điềm báo đáng mừng hơn. Hãy học cách kiên nhẫn.

Chớ tiêu tiền lãng phí nếu không dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ tụ tập.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Đối với vận trình tình cảm không được ổn cho lắm khi hôn nhân gặp chút sóng gió bạn đừng dễ buông xuôi, phó mặc. Nên biết vị tha cho nhau để qua những ngày giông bão, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng sắc màu rực rỡ. Luôn có những thời điểm đen tối buộc chúng ta phải chấp nhận và thuận theo tự nhiên. Quan trọng là cách người tuổi Sửu luôn kiên trì, không được gục ngã.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 3/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top