Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/10/2019: Gặp nhiều may mắn

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/10/2019: Rơi vào ngày Quý Dậu tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/10/2019: ★★★

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/10/2019: Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nhiều ý sáng tạo, tưởng tượng, suy tư về dự định tương lai. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 3/10: ★★★

Ngày này cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để có cơ hội hợp tác làm ăn.
Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nhiều ý sáng tạo, tưởng tượng, suy tư về dự định tương lai. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tý thì nhanh nhẹn giải quyết công việc. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội… như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, được cân nhắc trọng dụng.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 3/10: ★★

Thiên Khai tinh chở che, trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc. Tiền bạc không phải lo lắng nhiều.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 3/10: ★★

Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Người độc thân nếu có thể cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi rất có thể sẽ có cơ hội phát triển tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 3/10: ★★

Ngày có họa huyết quang, mang sát khí. Đi lại nên cẩn thận chú ý.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top