Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/9/2019: Chuyên tâm, có trách nhiệm

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/9/2019: Rơi vào ngày Kỷ Tị tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Làm việc rất chuyên tâm, có trách nhiệm, nhanh nhẹn, chăm chỉ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/9/2019: ★★★

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/9/2019: Làm việc rất chuyên tâm, có trách nhiệm, nhanh nhẹn, chăm chỉ. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Đối với nam giới, nếu tích cực sẽ có thể có được thành tựu. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 29/9/2019: ★★★

Cần chăm chỉ hết sức đề chức vụ được đề bạt. Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.
Ngày này trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo, suy tư về điều gì đó xa vời. Thuận lợi cho những người làm văn học nghệ thuật. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. 
Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Ngày này đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành, đường học gặp vận quý nhân. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa.

Làm việc rất chuyên tâm, có trách nhiệm, nhanh nhẹn, chăm chỉ. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Đối với nam giới, nếu tích cực sẽ có thể có được thành tựu. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 29/9: ★★

Được quý nhân chở đường học hành sinh tài vận, chỉ cần có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Nên tích cực xuất hành, đi lại sẽ thu lợi lộc, thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 29/9: ★★

Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu ngày này nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Nhưng nữ giới có Hoa tuy có tài năng nhưng quá mạnh mẽ sẽ dễ hình khắc chồng.

Với người độc thân, nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 29/9: ★★★

Có điềm họa huyết quang, mang sát khí. Cẩn thận đi lại, leo chèo.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

 

 

 

 

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top