Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/11/2019: Làm việc dễ bị phân tâm

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/11/2019: Rơi vào ngày Canh Ngọ tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Ngọ sinh cục diện tương hại.

tử vi tuổi sửu ngày 29/11/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/11/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/11/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Ngọ sinh cục diện tương hại. Làm việc khó mà chuyên tâm, không thể tập trung nên công việc dễ bị trì trệ, tồn đọng. May mắn có Thiên Quan quý nhân giúp đỡ, người theo nghề quan chức, văn phòng nếu làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. sẽ được cấp trên cân nhắc, giúp đỡ. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Ngày này nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Công việc nên hoàn thành trong ngày tránh để tồn đọng.

Làm việc khó mà chuyên tâm, không thể tập trung nên công việc dễ bị trì trệ, tồn đọng. May mắn có Thiên Quan quý nhân giúp đỡ, người theo nghề quan chức, văn phòng nếu làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. sẽ được cấp trên cân nhắc, giúp đỡ. Có Chính Quan, Ấn tinh che chở gặp tháng Tý tương xung, nhưng là người làm nghệ thuật rất vượng. 

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2020

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Được quý nhân chở đường học hành sinh tài vận, chỉ cần có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ thúc đẩy tài vận. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. 

Nên tích cực xuất hành, đi lại sẽ thu lợi lộc, thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn.

→ Xem thêm: Xông đất tuổi Sửu năm 2020 

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu ngày này nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”.  Nam mệnh đừng vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ, bắt cá hai tay.

Với người độc thân, nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu, ngày này chú ý dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top