Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/12/2019: Năng động sáng tạo

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Hợi Thủy sinh Dịch mã tinh. Công việc có Dịch Mã tinh tọa mệnh nên bạn phải tích cực lao động, năng động sáng tạo.

tử vi tuổi sửu ngày 28/12/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Hợi Thủy sinh Dịch mã tinh. Công việc có Dịch Mã tinh tọa mệnh nên bạn phải tích cực lao động, năng động sáng tạo. Có điềm phải vận động, di chuyển, bôn ba, đi công tác. Người theo văn học nghệ thuật, đường học hành thuận, là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. 

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/12/2019: Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Sửu thấy rằng: Người theo văn học nghệ thuật, đường học hành thuận, là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Người này có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công, còn có khả năng được xem xét, thăng tiến.

Công việc có Dịch Mã tinh tọa mệnh nên bạn phải tích cực lao động, năng động sáng tạo. Có điềm phải vận động, di chuyển, bôn ba, đi công tác. Người theo văn học nghệ thuật, đường học hành thuận, là người chính trực, hành sự có đầu có cuối.

Trong mệnh còn có Thái Cực quý nhân, người tuổi Sửu sẽ có nhiều sự giúp đỡ trong đường học hành.

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/12/2019: Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt tài vận: Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/12/2019: Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận tình cảm của hôm nay khá hài hòa, các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng thắm thiết gắn bó, tưởng như không thể tách rời. Bản mệnh và đối phương luôn yêu thương, thấu hiểu cho nhau và chẳng có điều gì khiến hai người nảy sinh mâu thuẫn hay bất đồng.

Người độc thân nên tích cực ra ngoài tụ tập bạn bè, vui chơi, khả năng cao sẽ gặp được người thích hợp.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Sửu năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/12/2019: Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông. 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 28/12/2019 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top