Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2019: Làm việc cần có kế hoạch

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2019: Rơi vào ngày Mậu Thìn tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Làm việc cần có kế hoạch mới có thể thành công. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2019: ★★★

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2019: Ngày này cục diện Sửu Thìn tương phá, kim rơi biển lớn. Công việc khó được như ý. Khó tin tưởng, nửa tin nửa ngờ. Làm việc cần có kế hoạch mới có thể thành công. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 28/9/2019: ★★★

Ngày này cục diện Sửu Thìn tương phá, kim rơi biển lớn. Công việc khó được như ý. Khó tin tưởng, nửa tin nửa ngờ. Cần thận trọng nếu không dễ biến việc tốt thành việc xấu.
May mắn Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Chỉ cần có tinh thần cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 28/9: ★★

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Làm việc cần có kế hoạch mới có thể thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

Ngày này nên hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, tránh xung đột mâu thuẫn. Cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. 

Nên tích cực xuất hành, đi lại sẽ thu lợi lộc, thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 28/9: ★★

Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 28/9: ★★★

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top