Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/10/2019: Khiêm tốn, làm việc theo kế hoạch

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/10/2019: Rơi vào ngày Mậu Tuất tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Tuất thì sinh cục diện tương hình.

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/10/2019: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/10/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Tuất thì sinh cục diện tương hình. Người theo văn học nghệ thuật, đường học hành thuận, là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Nhưng đừng quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 28/10

Đánh giá: ★★✩✩✩

Người theo văn học nghệ thuật, đường học hành thuận, là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Người này có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công, còn có khả năng được xem xét, thăng tiến.

Nhưng đừng quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Điều này không hẳn là tốt cho công việc. Có thể sẽ khiến cho đồng nghiệp hay cấp trên có cái nhìn không tốt về bạn. Muốn nhận được sự giúp đỡ thì nên bày tỏ thái độ biết ơn nhiều hơn. Để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 28/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Hoàng đạo gặp Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường chuyển biến tốt.

Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 28/10

Đánh giá: ★★✩✩✩

Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Đường tình duyên của con giáp này vô cùng hài hòa, các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng thắm thiết gắn bó, tưởng như không thể tách rời. Bản mệnh và đối phương luôn yêu thương, thấu hiểu cho nhau và chẳng có điều gì khiến hai người nảy sinh mâu thuẫn hay bất đồng.

Nhưng với nữ mệnh độc thân nên chú ý quá mạnh mẽ thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 28/10

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 28/10/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
12 con giáp

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng dự báo sự nghiệp và chuyện tình cảm của bạn tốt hơn, có nhiều tiến triển khả quan. Nhưng đối với sức khỏe thì nên cẩn thận, sự xuất hiện của Bệnh Phù khiến tuổi Đinh Sửu yếu đi, thường xuyên lao lực quá độ mà mệt mỏi.

Back to top