Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/12/2019: Nghiên cứu nhiều thứ mới mẻ

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh cục diện tương hình. Người theo văn học nghệ thuật, đường họcTử vi tuổi Sửu ngày 27/12/2019:  hànhthuận, là người chngnnfggính trực, hành sự có đầu có cuối.

tử vi tuổi sửu ngày 27/12/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh cục diện tương hình. Người theo văn học nghệ thuật, đường học hành thuận, là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Nhưng đừng quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ.

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/12/2019: Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Sửu thấy rằng: Người theo văn học nghệ thuật, đường học hành thuận lợi, hành sự có đầu có cuối. Người này có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công, còn có khả năng được xem xét, thăng tiến.

Nhưng đừng quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Bạn nên biết cách phối hợp cũng đồng nghiệp nhiều hơn. Để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/12/2019: Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt tài vận: Ngày Hoàng đạo gặp Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có lợi khi đi lại, xuất hành. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường chuyển biến tốt.

Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Sửu năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/12/2019: Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận tình cảm của con giáp này vô cùng hài hòa, các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng thắm thiết gắn bó, tưởng như không thể tách rời. Bản mệnh và đối phương luôn yêu thương, thấu hiểu cho nhau và chẳng có điều gì khiến hai người nảy sinh mâu thuẫn hay bất đồng.

Nhưng với nữ mệnh độc thân nên chú ý quá mạnh mẽ thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/12/2019: Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 27/12/2019 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top