Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/11/2019: Tinh thần cầu tiến, chăm chỉ

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/11/2019: Rơi vào ngày Mậu Thìn tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Thìn sinh cục diện tương phá.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/11/2019: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/11/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Thìn sinh cục diện tương phá. Công việc khó được như ý. Khó tin tưởng, nửa tin nửa ngờ. Làm việc cần có kế hoạch mới có thể thành công. May mắn gặp Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này cục diện Sửu Thìn tương phá, kim rơi biển lớn. Công việc khó được như ý. Khó tin tưởng, nửa tin nửa ngờ. Cần thận trọng nếu không dễ biến việc tốt thành việc xấu.
May mắn Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Chỉ cần có tinh thần cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Quan hệ xã giao biến đổi xấu, dễ tiêu tiền lãng phí. Chăm chỉ, cần cù, năng xuất hành để thúc đẩy tài vận để vận tiền tài như ý. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. 

Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo, làm việc cần có kế hoạch mới có thể thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

Ngày này thích hợp tiến hành những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top