Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/9/2019: Hành sự cần có kế hoạch

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/9/2019: Rơi vào ngày Bính Dần tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày này hành sự cần có kế hoạch.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/9/2019: ★★★

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/9/2019: Mặt tài vận của người tuổi Tý: Không nên giữ nhiều tiền bạc bên mình. Ngày có điềm hao hụt nhỏ: rơi tiền, nhầm lẫn, cần cẩn thận. May mắn gặp Quốc Ấn quý nhân chỉ cần làm việc có đầu có cuối, theo kế hoạch sẽ từng bước thành công. Học hành tấn tới. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 26/9/2019: ★★★

Ngày này người theo nghiệp gia đình, tổ tiên cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản có kẻ tiểu nhân chơi xấu. Ảnh hưởng thanh danh uy tín.  Tính tình dễ trở nên cố chấp vô tình. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Người này hạn chế đầu tư, thực hiện dự án lớn, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Những người làm công việc quản lý tiền, tài chính: thu ngân, kế toán… nên cẩn thận kẻo nhầm lẫn, sai sót.
Tuy nhiên nếu cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. 

May mắn gặp Quốc Ấn quý nhân chỉ cần làm việc có đầu có cuối, theo kế hoạch sẽ từng bước thành công. Học hành tấn tới. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 26/9: ★★

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Không nên giữ nhiều tiền bạc bên mình. Ngày có điềm hao hụt nhỏ: rơi tiền, nhầm lẫn, cần cẩn thận. 

Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. 

Nên tích cực xuất hành, đi lại sẽ thu lợi lộc, thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 26/9:★★★

Kiếp sát tọa mệnh tâm tình bất ổn, vợ chồng có điềm tranh cãi nhỏ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Người yêu nhau nên dành thời gian cho nhau, có thể là một buổi tối lãng mạn. Nó cũng sẽ giúp bạn thư giãn, giải tỏa áp lực.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 26/9/2019: ★★★

Cần cẩn thận kẻo dễ gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Lái xe nên tuân thủ luật giao thông.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top