Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/10/2019: Con trẻ thông minh, học hành tấn tới

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/10/2019: Rơi vào ngày Bính Thân tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Thân thì sinh Vong thần hung tinh.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/10/2019: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/10/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Thân thì sinh Vong thần hung tinh. Người này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên tâm thần có chút bất ổn, nên chớ gây mâu thuẫn với người khác. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 26/10

Đánh giá: ★★✩✩✩

Người này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên tâm thần có chút bất ổn, nên chớ gây mâu thuẫn với người khác. 
Nhưng nếu làm theo kế hoạch sẽ từng bước thành công. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Người theo nghiệp văn chương thì thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Nếu là con trẻ thì thông minh, học hành tấn tới, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 26/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Hoàng đạo gặp Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường chuyển biến tốt.

Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 26/10

Đánh giá: ★★✩✩✩

Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Đường tình duyên của con giáp này vô cùng hài hòa, các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng thắm thiết gắn bó, tưởng như không thể tách rời. Bản mệnh và đối phương luôn yêu thương, thấu hiểu cho nhau và chẳng có điều gì khiến hai người nảy sinh mâu thuẫn hay bất đồng.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 26/10

Đánh giá: ★★✩✩✩

Về bệnh tật thì chú ý đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 26/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top