Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/9/2019: Hành sự theo trực giác

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/9/2019: Rơi vào ngày Ất Sửu tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày này hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/9/2019: ★★★

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/9/2019: Ngày Hoa cái trực nhật dễ tư chất thanh cao, thông minh, tự làm tự hưởng. Người theo văn học nghệ thuật sẽ khá thuận lợi, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Cần nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân. Tuy nhiên không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 25/9/2019: ★★★★

Ngày này hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Vì vậy nên cân nhắc cẩn thận trước khi ra quyết định kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Người độc lập, nhưng dễ dàng thay đổi. Cần kiên định hơn trong giải quyết công việc, hoặc lựa chọn bản thân. Nếu không dù có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. 
Ngày Hoa cái trực nhật dễ tư chất thanh cao, thông minh, tự làm tự hưởng. Người theo văn học nghệ thuật sẽ khá thuận lợi, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Cần nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân.

Với nam giới, nếu chuyên tâm sẽ có được thành tựu. Nữ giới có tài năng nhưng có phần mạnh mẽ quật cường hơn.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 25/9: ★★

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Tài vận ngày này tiền bạc không cần lo lắng, công việc thuận lợi mang lại hoa hồng cao. Ngày gặp nhiều may mắn, hành sự thông minh. Ngày Ngọc Nữ đeo châu báu, lâm Thoái địa. Ngày có tướng tinh, Thiên Tài. Người này tài vận điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc lâm môn. Người theo đường viết lách, văn chương thuận lợi.

Tuy nhiên ngày không tốt khi xuất hành, không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 25/9:★★★

Ngày này quan hệ với cha có điềm bất đồng, không hòa hợp. Nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng hấp dẫn người khác, cẩn thận kẻo vướng tình tay ba. 

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Tý nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 25/9/2019: ★★★

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top