Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/12/2019: Đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/12/2019: Rơi vào ngày Bính Thân tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Thân Kim sinh Vong thần hung tinh. Tử vi…

tử vi tuổi sửu ngày 25/12/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày ngày Thân Kim sinh Vong thần hung tinh. Người này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên tâm thần có chút bất ổn, nên chớ gây mâu thuẫn với người khác. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, ngày này người tuổi Sửu đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên tâm thần có chút bất ổn, nên chớ gây mâu thuẫn với người khác. 

Nhưng nếu làm theo kế hoạch sẽ từng bước thành công. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Người theo nghiệp văn chương thì thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Nếu là con trẻ thì thông minh, học hành tấn tới, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Hoàng đạo gặp Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường chuyển biến tốt, có lợi khi đi lại, làm việc dễ thành. 

Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Về mặt tình cảm, Phúc Đức tinh giúp đỡ được lợi về đường tình cảm. Tình duyên của con giáp này vô cùng hài hòa, các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng thắm thiết gắn bó, tưởng như không thể tách rời. Bản mệnh và đối phương luôn yêu thương, thấu hiểu cho nhau và chẳng có điều gì khiến hai người nảy sinh mâu thuẫn hay bất đồng.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Sửu năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Về bệnh tật thì chú ý đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Ngày lửa chiếu kim thành, lâm Bệnh địa. Có Thứ Tài tọa nhật trụ. Gặp tháng Tý nên cẩn thận có điềm họa huyết quang. 

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 25/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top