Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/12/2019: Đường học hành thuận lợi

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/12/2019: Rơi vào ngày Giáp Ngọ tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tị Hỏa sinh Tam Hợp quý nhân.

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày ngày Ngọ Hỏa sinh cục diện tương hại. Cục diện Sửu Ngọ tương hại khiến cho công việc, tình cảm hôm nay có điềm không được thuận lợi. Nhưng đường học hành lại thuận, người theo nghiệp học hành nên nắm bắt cơ hội. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện Sửu Ngọ tương hại khiến cho công việc của bạn hôm nay có điềm không được thuận lợi. Trong công việc, bạn nhẫn nại kém hơn thường ngày, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Hôm nay bạn cũng rất hiếu thắng nên dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, không chịu nhường nhịn ai. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Công việc nên hoàn thành trong ngày tránh tồn đọng, kéo dài sẽ không có lợi cho bạn.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Sửu hôm nay tuy có quý nhân chiếu mệnh, nhưng do gặp ngày xấu nên có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Lại gặp tháng Tý, ngày này phải siêng năng, năng động, chăm chỉ mới có thu. Nên biết kiểm soát chi tiêu và học cách có quản lý về tiền bạc. Bởi vậy cách làm việc nghiêm túc của bạn sẽ tạo nên động lực cho mọi người. Người theo nghiệp học tập hãy cố gắng, học vận có thể thúc đẩy tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy, tình cảm hôm nay có biến động. Cần đề phòng bị người khác giới lợi dụng lòng tin, lừa tiền để rồi tiền mất tật mang. Ngoài ra, Đào Hoa Tinh chiếu mệnh ngày này còn khiến tuổi Sửu vừa bị ảnh hưởng xấu đến cả tài lộc lẫn nhân duyên. Cho dù được nhiều người theo đuổi để ý, nhưng gặp rắc rối dính dáng đến tình cảm cũng là chuyện không xa.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Ngọ chủ ngày thì e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi có chút vấn đề. Bởi vậy đi ra ngoài cần mang thêm áo, kẻo bị tổn hại khí huyết, dễ mắc các bệnh liên quan đến cảm cúm, ho lao.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top