Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/11/2019: Quan hệ xã giao tốt

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/11/2019: Rơi vào ngày Giáp Tý tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tý Thủy sinh Lục hợp quý nhân.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/11/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/11/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tý Thủy sinh Lục hợp quý nhân. Ngày có vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Không lộc lớn thì cũng lợi nhỏ. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Dương Thủy của Tý sinh Âm Mộc của Sửu (Thổ đới Mộc) và ngược lại. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, biết cách làm việc nhóm, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện. Lục hợp quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế bạn sẽ phát huy được khả năng lên kế hoạch. Mọi việc suôn sẻ, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, đồng nghiệp giúp đỡ, dễ nói chuyện.

Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình. Ngày này, con người sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. Gặp tháng Hợi thì thuận đường viết lách, người làm việc văn phòng khá thuận.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này xuất hành, đi lại sẽ thu lợi lộc. Người làm ăn kinh doanh nên năng thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận, tăng cơ hội hợp tác làm ăn. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác, tài vận cũng thay đổi.

Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc. Ngày có quý nhân tinh tọa sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.
Còn chủ tào mạo nhân từ, hiền hòa. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. 

Người độc thân nên nắm bắt cơ hội nếu có người khác giới tiếp cận, làm quen. Nên tích cực ra ngoài vui chơi, tụ tập bạn bè, có cơ hội được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này áp lực gia tăng, Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn. Nên chú ý nghỉ ngơi kẻo dễ khiến mất ngủ.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 23/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top