Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/10/2019: Tin mừng trong chuyện tình cảm

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/10/2019: Rơi vào ngày Quý Tỵ tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Tỵ sinh Tam Hợp cục.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/10/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/10/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Tỵ sinh Tam Hợp cục. Con giáp này sẽ có quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều tin cát lành. Ngày này tuổi Sửu có tin mừng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, phương diện tài lộc cần chú ý và thận trọng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 23/10

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Sửu ngày này xuất hành, đi lại đều thuận.
Người này cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ thì nhanh nhẹn xử lý công việc.
Có tính chỉ huy mạnh mẽ, trượng nghĩa. Nhờ ngày Sửu Tỵ Tam Hợp nên bản mệnh làm gì cũng có quý nhân nâng đỡ, trợ giúp để hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ được giao. Công việc tiến triển vô cùng suôn sẻ. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 23/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Sửu gặp ngày Tỵ trong tháng Tuất ngày này nên đề phòng tài lộc ra đi không báo trước. Vận số kiếm được ra tiền nhưng không giữ được tiền. Nếu biết cân đối chi tiêu thì không có gì đáng lo ngại. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Ngày Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh người này sẽ có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 23/10

Đánh giá: ★★★★✩

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này rất vui vẻ, hài hòa, mang lại nhiều lợi ích cho bản mệnh. Nếu người tuổi Sửu muốn tìm người để tâm sự, chia sẻ thì nên gặp người thân hay bạn thân thiết, đáng tin cậy giãi bày nỗi lòng. Chuyện tình yêu đôi lứa hạnh phúc và thăng hoa. Bạn và người ấy càng ngày càng trở nên quấn quýt, thấu hiểu lẫn nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 23/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top