Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/9/2019: Khiêm tốn, kiên trì học hỏi

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/9/2019: Rơi vào ngày Nhâm Tuất tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Thích hợp cho những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/9/2019: ★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/9/2019: Rơi vào ngày Nhâm Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Trấn Thần tinh, thích hợp cho những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 22/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 22/9: Ngày này đừng nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt.

Nữ mệnh dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Nên biết cách chủ động làm việc, hợp tác với đồng nghiệp, nhận sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Công việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 22/9

May mắn gặp Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý, tượng trưng cho cát mệnh. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Ngày này tiền bạc không phải lo lắng nhiều.

Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 22/9

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu: Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.
Còn chủ tào mạo nhân từ, hiền hòa. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. 

Người độc thân nên nắm bắt cơ hội nếu có người khác giới tiếp cận, làm quen. Nên tích cực ra ngoài vui chơi, tụ tập bạn bè, có cơ hội được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 22/9/2019

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top