Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/10/2019: Nên cẩn thận hành sự

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/10/2019: Rơi vào ngày Nhâm Thìn tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Thìn, Giáp Tuất rơi vào cục diện Tương Phá.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/10/2019: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/10/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Thìn, Giáp Tuất rơi vào cục diện Tương Phá. Tử vi chỉ ra rằng tuổi Sửu  làm gì hôm nay cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 22/10

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Sửu  làm gì hôm nay cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác, bị tiểu nhân chơi xấu hoặc bị ốm đau… Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn nên cần tránh làm những việc có tính chất mạo hiểm hoặc đưa ra những quyết định quan trọng.

Cát tinh Thiên ất là dấu hiệu tốt lành cho công việc. Đường công danh rộng mở, tiến tới. Bạn nên tận dụng cơ hội này để chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình. Tuy nhiên cục diện Tương Phá sẽ gây ra nhiều bất lợi ngáng đường con giáp này. Hãy bình tĩnh và xử lý mọi chuyện sau khi đã cân nhắc kĩ càng.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 22/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuổi Sửu thổ gặp ngày Thìn thổ trong tháng Tuất thổ dễ có điềm tài lộc ra đi không báo trước. Vận số kiếm được ra tiền nhưng không giữ được tiền. Ngày Thổ tính quá vượng khiến cho Thủy tính bị chặn, tài lộc tắc nghẽn. Tuy những phi vụ đầu tư không đem lại được kết quả tốt như mong đợi nhưng tương lai báo hiệu những điềm báo đáng mừng hơn. Hãy học cách kiên nhẫn.

Kim Điển xuất hiện, nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 22/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Đối với vận trình tình cảm không được ổn cho lắm khi hôn nhân gặp sóng gió và bản mệnh chỉ muốn buông xuôi, phó mặc mọi thứ đến đâu thì đến. Thế nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng sắc màu rực rỡ đâu, luôn có những thời điểm đen tối buộc chúng ta phải chấp nhận và thuận theo tự nhiên. Quan trọng là cách người tuổi Sửu không được gục ngã.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 22/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Cẩn thận đi lại, có điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

Xem thêm: Tử vi thứ ba ngày 22/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top