Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 21/9/2019: Sự nghiệp, tình cảm thêm hỷ

Tử vi tuổi Sửu ngày 21/9/2019: Rơi vào ngày Tân Dậu tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy sự nghiệp.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 21/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 21/9/2019: Rơi vào ngày Tân Dậu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Sự nghiệp, tài vận khá suôn sẻ. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy sự nghiệp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 21/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 21/9: Những người theo nghiệp văn chương, nghệ thuật ngày này trí tưởng tượng, suy tư sáng tạo. Cùng với cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Làm việc có trách nhiệm lại gặp ngày Dậu, xử trí nhanh nhẹn, ứng biến giỏi. Nên được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nhờ cậy.
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh sẽ như hổ thêm cánh. Có điềm được đề bạt, nắm quyền uy, có lời nói. 

Thiên Quan quý nhân chở, người theo nghề quan chức, văn phòng làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết sẽ không có gì đáng lo ngại.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 21/9

Cầu việc dễ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.

Tuy nhiên, cần lưu ý ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp tháng Dậu thì Tỉ Kiên xuất hiện, tài lộc có nhiều cạnh tranh. Đầu tư, hợp tác nên thận trọng kẻo khả năng cạnh tranh không cao dễ gặp phải rủi ro.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 21/9

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu: Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu  trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Người độc thân nên nắm bắt cơ hội nếu có người khác giới tiếp cận, làm quen. Nên tích cực ra ngoài vui chơi, tụ tập bạn bè, có cơ hội được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 21/9/2019

Dễ có họa huyết quang, mang sát khí cần cẩn thận đi lại, leo trèo.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

 

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top