Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/12/2019: Công việc gặp nhiều may mắn

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/12/2019: Rơi vào ngày Quý Dậu tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Dậu Kim sinh tam hợp quý nhân.

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/12/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Dậu Kim sinh tam hợp quý nhân. Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nhiều ý sáng tạo, tưởng tượng, suy tư về dự định tương lai. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để có cơ hội hợp tác làm ăn.
Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nhiều ý sáng tạo, tưởng tượng, suy tư về dự định tương lai. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tý thì nhanh nhẹn giải quyết công việc. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội… như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, được cân nhắc trọng dụng.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Thiên Khai tinh chở che, trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc. Tiền bạc không phải lo lắng nhiều. 

Ngày này làm việc công tư phân minh, ý chí rạch ròi, cương nghị. Người lãnh đạo dễ được cấp dưới nể phục.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Người độc thân nếu có thể cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi rất có thể sẽ có cơ hội phát triển tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày có họa huyết quang, mang sát khí. Đi lại nên cẩn thận chú ý.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ hai ngày 2/12/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top