Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/10/2019: Tính nhẫn nại kém

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/10/2019: Rơi vào ngày Nhâm Thân tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/10/2019: ★★★

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/10/2019: Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên tâm thần dễ bất ổn, tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 2/10: ★★★

Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên tâm thần dễ bất ổn, tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Nên hạn chế, giữ mình, không nên tranh chấp, đôi co với người trên kẻ dưới. Kiên trì, tập trung giải quyết công việc sẽ có được những kết quả khả quan.

Ngày này dù có tranh cãi hơn thua nhưng đến cuối cùng thì tiền bạc cũng khó giữ được, tiểu tài không ngừng thất thoát. Vì vậy nên hạn chế tranh cãi.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 2/10: ★★

Tránh tranh cãi là tốt nhất, nên an phận làm ăn, để hưởng phúc lộc từ Kim Điển quý nhân. Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc. Tiền bạc không phải lo lắng nhiều.

Dù biết cách làm việc, nhưng lại dễ có bức xúc, ý kiến bất đồng, phản đối. Đi làm việc hành chính không thuận lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 2/10: ★★

Tình cảm không mấy như ý, tinh thần không thoải mái, dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi nhỏ. Nữ mệnh tình cảm không thuận lợi, tự mình gây dựng công việc, dễ có điềm thai sản. Người độc thân vận đào hoa xấu. Người lập gia đình cần đề phòng dễ có tình nhân. 

Nam mệnh chớ nên hà khắc vợ con, ảnh hưởng tình cảm gia đình, vợ chồng. Nếu có thể khắc phục thì người này sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, vợ và người yêu coi trọng.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 2/10: ★★

Về bệnh tật thì chú ý các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình không thoải mái, hay lo lắng.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top