Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/9/2019: Sự nghiệp có gió đổi chiều

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/9/2019: Rơi vào ngày Kỷ Mùi tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Sự nghiệp có gió đổi chiều. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/9/2019: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/9/2019: Rơi vào ngày Kỷ Mùi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Sự nghiệp, tài vận không mấy suôn sẻ. Ngày nên chú tâm con đường học vận, văn chương hiển đạt, mở rộng công danh sự nghiệp sau này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 19/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 19/9: Những người tham gia đầu tư bất động sản sẽ nhận tin mới. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp, dễ bị oan ức, bị vu cáo. Ngày này đi làm việc hành chính không thuận lợi, tinh thần đi xuống. Nên cẩn thận về mặt giấy tờ.

Tuy nhiên khả năng kiên trì, theo đuổi tới cùng mục tiêu. Thiên Khai tinh chở che xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác.

Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Nên tập trung đường học vận, văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao. Dễ mở rộng  công danh, sự nghiệp sau này.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 19/9

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Tài vận, danh lợi ngày này không mấy khả quan.

Tuy nhiên đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.
Gia trạch có điềm biến động, bất động sản cá nhân có thông tin mới
Tránh kiện cáo, tranh cãi thua thiệt, dễ khiến tiểu tài không ngừng thất thoát. Đánh người tới cùng thì có phát hiện ra tung tích nhưng tiền bạc lại không giữ được. 

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 19/9

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu: Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu sẽ gặp ý kiến bất đồng, phản đối.

Nữ bất lợi, tự mình gây dựng công việc, dễ có điềm thai sản. Ngày này vận đào hoa xấu, người có gia đình nên cảnh giác kẻo dễ có tình nhân. 
Ngày này nam mệnh chớ vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ nên dễ hấp dẫn người khác.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 19/9/2019

Sức khỏe nên chú ý biểu hiện ở da, tì vị, đề phòng bệnh tim.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top