Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/11/2019: Theo văn học nghệ thuật thì công hiển danh đạt

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/11/2019: Rơi vào ngày Canh Thân tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Thân Kim sinh Vong thần hung tinh.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/11/2019: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/11/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Thân Kim sinh Vong thần hung tinh. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, nên dễ khiến mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Cần tránh mâu thuẫn để rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. May mắn Thiên Quan quý nhân chở, người theo nghề quan chức, văn phòng làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết sẽ không có gì đáng lo ngại.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này công việc không mấy suôn sẻ tuy nhiên tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán, dự việc như thần. Người tuổi Sửu chỉ cần hành sự cẩn trọng, ắt sẽ có thể hóa giải khó khăn. Tuy nhiên ngày này nên kiểm soát tinh thần, nóng nảy sẽ chỉ khiến mọi việc thêm rối. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Hạn chế xung đột với người trên kẻ dưới.
May mắn Thiên Quan quý nhân chở, người theo nghề quan chức, văn phòng làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết sẽ không có gì đáng lo ngại.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, nên dễ khiến mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Cần tránh mâu thuẫn để rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.
Cần tận dụng sự giúp đỡ của quý nhân làm việc chăm chỉ, cần cù mà không tham lam. Tương đối có đầu có cuối, sẽ được cấp trên trọng dụng. Ngày song hổ tung cánh, tọa Quan Lộc địa. Gặp tháng Hợi thì chủ văn chương lưu loát. 

Ngày này tinh thần không ổn định dễ khiến trực giác bị ảnh hưởng, chớ nên tham gia các lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, rủi ro cao.
Tránh kiện cáo, tranh cãi thua thiệt, dễ khiến tiểu tài không ngừng thất thoát. Đánh người tới cùng thì có phát hiện ra tung tích nhưng tiền bạc lại không giữ được. 

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu: Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu có điềm gặp ý kiến bất đồng, phản đối.

Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam mệnh đừng vì áp lực mà hà khắc vợ con. Dễ khiến tình cảm bị ảnh hưởng.
Ngày này nam mệnh chớ nên mượn rượu giải sầu, khó kiểm soát mà ảnh hưởng mọi thứ. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe nên chú ý biểu hiện ở da, tì vị, đề phòng bệnh tim.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 19/11/2019 của 12 con giáp

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top