Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/9/2019: Nhanh nhẹn tháo vát

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/9/2019: Rơi vào ngày Đinh Tị, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. 

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/9/2019: Rơi vào ngày Đinh Tị, tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này nên tránh tranh cãi, mâu thuẫn dẫn tới việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 17/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 17/9: Ngày này cục diện Tam hợp sẽ thúc đẩy tinh thần tranh đấu và sự kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Công việc này này rất thuận lợi, dễ được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp tin tưởng. 

Ngày này tinh thần mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ nhanh nhẹn trong mọi việc.
Nam giới dễ có được thành công. Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, được chứng minh tài năng, sự thông minh, nhạy bén. Công việc giải quyết ổn thỏa.

Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 17/9

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Tài vận, danh lợi ngày này tuy không thu lợi lớn nhưng có điềm thu lộc nhỏ.

Nhưng tuyệt đối không nên dây vào việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án sẽ khiến biến việc tốt thành việc xấu.
Đường học vận hanh thông, mang tới lộc phúc, con cháu hòa thuận. Vận mệnh bình an, nhân gian tận phúc. 
Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 17/9

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu: Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.
Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh. Nhưng nữ giới sẽ dễ giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng đa tình. Mạnh mẽ, giảm đi nét dịu dàng nữ tính, dễ hình khắc chồng.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 17/9/2019

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top