Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/12/2019: Được quý nhân che chở

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/12/2019: Rơi vào ngày Mậu Tý tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tý Thủy sinh Lục hợp quý nhân.

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/12/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tý Thủy sinh Lục hợp quý nhân. Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Sửu khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện. Phúc Đức tinh che chở, có lợi cho đường tình cảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Sửu khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện. Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Bạn chỉ cần làm việc có kế hoạch sẽ từng bước thành công. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. 
Nếu có thể cùng người này hợp tác thì không cần lo lắng, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thái địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Lại gặp tháng Tý thì dễ có tài, phú quý, tiền bạc có thu, hỏa vận vượng, có phúc.

Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. 

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày có Phúc Đức tinh giúp đỡ, có lợi cho đường tình cảm. Người độc thân nếu có thể cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi rất có thể sẽ có cơ hội phát triển tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 17/12/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top