Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/11/2019: Khả năng nhẫn nại thấp dễ tức giận

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/11/2019: Rơi vào ngày Mậu Ngọ tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Ngọ sinh cục diện tương hại.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu ngày 17/11/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/11/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/11/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Ngọ sinh cục diện tương hại. Công việc không mấy như ý, khi cần thu thì lại không thu được. Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận. Tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, nên dễ có điềm nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp. May mắn gặp Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ.  Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc không mấy như ý, khi cần thu thì lại không thu được. Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận. Tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, nên dễ có điềm nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp. 
Dễ con người trở nên tự lập, tự cường. Gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa. Hoặc nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt. Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định.

Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm, có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. 

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Sửu năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận nên dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. 
Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Ngày này e căn khí quá vượng mà sinh họa. Ra ngoài nên cẩn thận tiền bạc có điềm bị người khác cướp đoạt.

Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm, có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. 

Ngày có đào hoa tọa mệnh dù nam hay nữ đều dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Tuyệt đối không nên dây vào việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án sẽ khiến biến việc tốt thành việc xấu.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu: Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.
Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ. Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Nếu Ngọ chủ ngày thì e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi bất lợi.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 17/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top