Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/9/2019: Hành sự thận trọng

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/9/2019: Rơi vào ngày Bính Thìn, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Nên tập trung cho việc học hành, nghiên cứu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/9/2019: Rơi vào ngày Bính Thìn, tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này nên tránh tranh cãi, mâu thuẫn dẫn tới việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nên tập trung cho việc học hành, nghiên cứu.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 16/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 16/9: Ngày này chớ nên thực hiện những công việc lớn, kỳ kết hợp tác làm ăn nên đặc biệt cẩn trọng xem xét. Sửu Thìn tương phá, kim rơi biển lớn. Che mờ trực giác, bản năng phán đoán vốn có sẽ bị suy giảm, nửa tin nửa ngờ. Dễ biến việc tốt thành việc xấu. Công việc bận rộn, ngày này dễ mơ mộng, tâm hồn treo ngược cành cây. Ngày này làm việc nên theo kế hoạch mà từng bước thành công. 

Tuy nhiên học vận có phần cải thiện, thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới.
Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 16/9

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Tài vận, danh lợi ngày này tuy không thu lợi lớn nhưng có điềm thu lộc nhỏ.

Nhưng tuyệt đối không nên dây vào việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án sẽ khiến biến việc tốt thành việc xấu.
Đường học vận hanh thông, mang tới lộc phúc, con cháu hòa thuận. Vận mệnh bình an, nhân gian tận phúc. 
Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Có điềm về tài sản, đất đai: dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. 

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 16/9

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu Bính Thìn: Mặt tình cảm có phần khá tẻ nhạt và cần bổ sung thêm chút dư vị cuộc sống. Có thể là những trải nghiệm mới lãng mạn hơn, thú vị hơn. Cảm giác này sẽ qua đi rất nhanh vì bạn sx sớm tìm được người như ý. Chỉ cần năng xuất hành, ra ngoài, đi chơi…. rất có thể bạn sẽ gặp được người như ý và có một mối tình rất yên bình.

Tuổi Sửu khá nhút nhát và khó diễn đạt cảm xúc nên họ cần tìm được người đồng cảm nên thường không chủ động. Nhưng trong lòng họ luôn đầy ắp sự yêu thương và nhường nhịn. Ngày này nếu bạn gặp được người mình thích bạn nên cho họ một chút tín hiệu.

Ngày này khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Nên dễ được người khác quý mến.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 16/9/2019

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top