Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/12/2019: Xuất hành, đi lại thu được tài lộc

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/12/2019: Rơi vào ngày Đinh Hợi tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Hợi Thủy sinh sinh Dịch mã tinh.

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/12/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Hợi Thủy sinh sinh Dịch mã tinh. Ngày này nếu chăm chỉ, năng động, nhanh nhẹn cầu việc sẽ thành, gặp may mắn. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội làm ăn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này nếu chăm chỉ, năng động, nhanh nhẹn cầu việc sẽ thành, gặp may mắn. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội làm ăn.

Người như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Phải bôn ba, phải năng động thì mới cát lợi. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi. Người làm nghề nghệ thuật lại tốt, chủ nhân thông đạt mọi việc, nhiều danh vọng. Nhưng nên nhớ cẩn thận kẻo sơ xảy thì có đầu mà không có đuôi, nhiều thị phi sinh sự. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★★✩

Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Đường học hành vượng thân, vinh hoa. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

E đời sống hôn nhân bất ổn, có lục đục, mâu thuẫn. Nữ thì dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì dễ gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. 

Người độc thân nếu có cơ hội ra ngoài vui chơi gặp gỡ bạn bè sẽ có thể có cơ hội làm quen những mối quan hệ mới.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top