Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/11/2019: Hành động nhiều hơn lời nói

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/11/2019: Rơi vào ngày Đinh Tị tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Tị sinh Tam hợp quý nhân.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/11/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/11/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Tị sinh Tam hợp quý nhân. Ngày này cục diện Tam hợp sẽ thúc đẩy tinh thần tranh đấu và sự kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Công việc này này rất thuận lợi, dễ được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp tin tưởng. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này cục diện Tam hợp sẽ thúc đẩy tinh thần tranh đấu và sự kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Công việc này này rất thuận lợi, dễ được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp tin tưởng. 

Ngày này tinh thần mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ nhanh nhẹn trong mọi việc. Người theo nghiệp văn học nghệ thuật sẽ thuận lợi.
Nam giới dễ có được thành công. Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, được chứng minh tài năng, sự thông minh, nhạy bén. Công việc giải quyết ổn thỏa. Ngày chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận, danh lợi ngày này tuy không thu lợi lớn nhưng có điềm thu lộc nhỏ.

Ngày có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. Gặp tháng Hợi thì phải chạy đôn đáo khắp nơi, chủ điềm vất vả mới có thu. Đường học vận hanh thông, mang tới lộc phúc, con cháu hòa thuận. Vận mệnh bình an, nhân gian tận phúc. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

Người này đáng tin cây, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khi chất bất phàm. Nếu Quốc Ấn gặp ngày Hoàng Đạo thì còn có điềm nắm quyền uy trong tay.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.
Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh. Nhưng nữ giới sẽ dễ giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng đa tình. Mạnh mẽ, giảm đi nét dịu dàng nữ tính, dễ hình khắc chồng.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top