Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-06-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/9/2019: Trọng sự yên bình, an tĩnh

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/9/2019: Rơi vào ngày Ất Mão, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. 

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/9/2019 : Rơi vào ngày Ất Mão, tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Có lợi khi đi lại, xuất hành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 15/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 15/9: Công việc với bản tính vốn rất chăm chỉ bạn sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Được đồng nghiệp công nhận, khâm phục. Ngày này con người tốt tính và ứng xử điềm đạm tạo cho người khác sự tin tưởng. 

Ngày này nếu chăm chỉ xuất hành, công tác, gặp gỡ đối tác… sẽ có lợi. Lại được Thiên Lộc quý nhân, giúp cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 15/9

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Tài vận, danh lợi là khả quan. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này dễ có lộc từ những khoản đầu tư sẽ thu lợi nhuận. Công việc dễ nhận được hoa hồng, khen thưởng. 

Ngày này năng xuất hành, đi lại tìm kiếm, gặp gỡ bạn bè sẽ có lộc. Tuy nhiên ra ngoài nên đề phòng đồ vật bản thân kẻo dễ có kẻ nảy ý cướp đoạt. Ngày có Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí. Người này tài vận sẽ được trợ giúp. Có điềm hỷ sự lâm môn.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 15/9

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu ngày Ất Mão: Mặt tình cảm có phần khá tẻ nhạt và cần bổ sung thêm chút dư vị cuộc sống. Có thể là những trải nghiệm mới lãng mạn hơn, thú vị hơn.  Cảm giác này sẽ qua đi rất nhanh vì bạn sx sớm tìm được người như ý. Chỉ cần năng xuất hành, ra ngoài, đi chơi…. rất có thể bạn sẽ gặp được người như ý và có một mối tình rất yên bình.

Tuổi Sửu khá nhút nhát và khó diễn đạt cảm xúc nên họ cần tìm được người đồng cảm nên thường không chủ động. Nhưng trong lòng họ luôn đầy ắp sự yêu thương và nhường nhịn. Ngày này nếu bạn gặp được người mình thích bạn nên cho họ một chút tín hiệu.

Ngày này hai người yêu nhau sẽ có những khoảng thời gian lặng lẽ nhưng nồng thắm. Thích quanh quẩn ở nhà, làm những việc thường ngày để trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu của họ. Không thích tham gia nhiều vào các cuộc tụ tập bạn bè hay lang thang đâu đó. Trong tâm thức của mình, ngôi nhà vẫn là nơi bình yên nhất.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 15/9/2019

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top