Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/9/2019: Lộc Thần mang phúc khí

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/9/2019: Rơi vào ngày Giáp Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc được che chở.

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/9/2019: ★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/9/2019 : Rơi vào ngày Giáp Dần, tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Có lợi khi đi lại, xuất hành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 14/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 14/9. Ngày này những người theo nghiệp gia đình, cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân hãm hại, thị phi. 

Công việc bận rộn giải quyết. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người, bốc đồng nên chăm chỉ thế nào thì công việc cũng không mấy suôn sẻ. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Ngày này nếu chăm chỉ xuất hành, công tác, gặp gỡ đối tác… sẽ có lợi. Lại được Thiên Lộc quý nhân, giúp cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 14/9

Mặt tài vận của người tuổi Sửu: Tài vận, danh lợi không mấy khả quan. Cần đề phòng vận mệnh phá tài lộc, dễ sinh thị phi. Tâm tính, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Ngày này năng xuất hành, đi lại tìm kiếm, gặp gỡ bạn bè sẽ có lộc. Tuy nhiên ra ngoài nên đề phòng đồ vật bản thân kẻo dễ có kẻ nảy ý cướp đoạt. Ngày có Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí. Người này tài vận sẽ được trợ giúp. Có điềm hỷ sự lâm môn.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 14/9

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu ngày Giáp Dần. Mặt tình cảm có điềm mâu thuẫn nhỏ.
 Vợ chồng ít chia sẻ sẽ dễ khiến tình cảm xa cách. Tính tình thay đổi thất thường.  Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác sẽ dễ khiến ảnh hưởng các mối quan hệ.
Nên biết kiểm soát, tìm giải pháp tích cực để giải tỏa áp lực. Chớ nên chút tức giận, căng thẳng lên những người thân xung quanh.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 14/9/2019

Tử vi sức khỏe người tuổi Sửu, ngày này về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Hay lo lắng, áp lực về công việc.
Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top