Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/11/2019: Tạo cho người khác sự tin tưởng

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/11/2019: Rơi vào ngày Ất Mão tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Mão thì Ám hợp.

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/11/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/11/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Mão thì Ám hợp. Công việc với bản tính vốn rất chăm chỉ bạn sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Được đồng nghiệp công nhận, khâm phục. Ngày này con người tốt tính và ứng xử điềm đạm tạo cho người khác sự tin tưởng. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc với bản tính vốn rất chăm chỉ bạn sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Được đồng nghiệp công nhận, khâm phục. Ngày này con người tốt tính và ứng xử điềm đạm tạo cho người khác sự tin tưởng. 

Ngày này nếu chăm chỉ xuất hành, công tác, gặp gỡ đối tác… sẽ có lợi. Lại được Thiên Lộc quý nhân, giúp cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. 

Ngày này chớ nên chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Kiên định với lựa chọn của bản thân, đừng nên dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Tài vận, danh lợi là khả quan. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này dễ có lộc từ những khoản đầu tư sẽ thu lợi nhuận. Công việc dễ nhận được hoa hồng, khen thưởng. 

Ngày này năng xuất hành, đi lại tìm kiếm, gặp gỡ bạn bè sẽ có lộc. Tuy nhiên kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày có Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí. Người này tài vận sẽ được trợ giúp. Có điềm hỷ sự lâm môn.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Mặt tình cảm có phần khá tẻ nhạt và cần bổ sung thêm chút dư vị cuộc sống. Có thể là những trải nghiệm mới lãng mạn hơn, thú vị hơn.  Cảm giác này sẽ qua đi rất nhanh vì bạn sẽ sớm tìm được người như ý. Chỉ cần năng xuất hành, ra ngoài, đi chơi…. rất có thể bạn sẽ gặp được người như ý và có một mối tình rất yên bình.

Tuổi Sửu khá nhút nhát và khó diễn đạt cảm xúc nên họ cần tìm được người đồng cảm nên thường không chủ động. Nhưng trong lòng họ luôn đầy ắp sự yêu thương và nhường nhịn. Ngày này nếu bạn gặp được người mình thích bạn nên cho họ một chút tín hiệu.

Ngày này hai người yêu nhau sẽ có những khoảng thời gian lặng lẽ nhưng nồng thắm. Thích quanh quẩn ở nhà, làm những việc thường ngày để trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu của họ. Không thích tham gia nhiều vào các cuộc tụ tập bạn bè hay lang thang đâu đó. Trong tâm thức của mình, ngôi nhà vẫn là nơi bình yên nhất.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top