Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/10/2019: Giỏi tùy cơ ứng biến

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/10/2019: Rơi vào ngày Giáp Thân tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Người này giỏi tùy cơ ứng biến

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/10/2019: ★★

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/10/2019: Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vận mệnh xuất hiện quý nhân, đại biểu dễ dàng được tương trợ, giúp đỡ. Cần kiên trì vượt qua khó khăn trước mắt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 14/10: ★★

Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. 
Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. 
Tuy nhiên chớ nên quyết định đầu tư lớn bởi tâm tình hay thay đổi, khó mà đưa ra quyết định chính xác.

Vận mệnh xuất hiện quý nhân, đại biểu dễ dàng được tương trợ, giúp đỡ. Cần kiên trì vượt qua khó khăn trước mắt.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 14/10: ★★

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Ngày này có chiều hướng tín ngưỡng thần phật văn hóa. Gia trạch có điềm biến động, người theo bất động sản cá nhân có thông tin mới

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 14/10: ★★

Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp chút bất ổn, mâu thuẫn nhỏ.

Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 14/10: ★★

Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ, hay lo lắng.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

=> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 14/10/2019

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top