Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/9/2019: Đường công danh rộng mở

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/9/2019: Rơi vào ngày Ngày Quý Sửu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Gặp tháng Dậu công danh sự nghiệp rộng mở.

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/9/2019 : Rơi vào ngày 14/08/2019 âm lịch – Ngày Quý Sửu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Ngày có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Gặp tháng Dậu công danh sự nghiệp rộng mở.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 13/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 13/9 đường công danh, sự nghiệp rộng mở. Ngày này tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Có cơ hội thể hiện tài hoa. Đặc biệt với những người theo nghiệp văn chương, nghệ thuật. v

Ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới vận. Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Lại gặp tháng Dậu dễ có được công danh, tiếng thơm vang xa. Cần tận dụng cơ hội này để phát triển khả năng vốn có của bản thân.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 13/9

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Tài vận ăn theo vận sự nghiệp. Công việc hôm nay suôn sẻ thuận lợi. Người tuổi Sửu dễ có được lợi lộc, hoa hồng, khen thưởng. 
Ngày này cần tận dụng quan hệ xã giao để giúp mở mang sự nghiệp, tài vận. Ngày này hạn chế xuất hành, đi lại tìm kiếm, gặp gỡ bạn bè. Ra ngoài nên đề phòng đồ vật bản thân kẻo dễ có kẻ nảy ý cướp đoạt.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 13/9

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu ngày Nhâm Tý. Ngày này nhân duyên, các mối quan hệ xã giao khá tốt. Nữ mệnh thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Được người để ý, quý mến, không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh dễ được nữ giới ngưỡng mộ. Người yêu tôn trọng, tình cảm thêm gắn bó.

Người chủ Hoa Cái hành sự thông minh, nhanh nhẹn. Nhưng nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng vận đào hoa phức tạp. Dễ  có tính cách mạnh mẽ, giảm đi nét dịu dàng nữ tính, nữ mệnh quá vượng dễ hình khắc chồng.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 13/9/2019

Tử vi sức khỏe người tuổi Sửu, ngày này chủ về tâm địa lương thiện, sức khỏe tốt, nhân duyên tốt. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Tuy nhiên công việc dễ áp lực nhiều cần dành thời gian thư giãn cùng gia đình, người thân yêu. Tránh để tâm trạng lo lắng, bất an.
Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top