Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/12/2019: Cần linh hoạt nhanh nhẹn ứng biến

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/12/2019: Rơi vào ngày Giáp Thân tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Thân Kim sinh Vong thần hung tinh.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Thân Kim sinh Vong thần hung tinh. Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vận mệnh xuất hiện quý nhân, đại biểu dễ dàng được tương trợ, giúp đỡ. Cần kiên trì vượt qua khó khăn trước mắt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. 
Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. 
Tuy nhiên chớ nên quyết định đầu tư lớn bởi tâm tình hay thay đổi, khó mà đưa ra quyết định chính xác.

Vận mệnh xuất hiện quý nhân, đại biểu dễ dàng được tương trợ, giúp đỡ. Cần kiên trì vượt qua khó khăn trước mắt. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

May mắn có Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Gặp ngày hoàng đạo thì thuận lợi, chí công vô tư, công tư phân minh. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp chút bất ổn, mâu thuẫn nhỏ.

Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ, hay lo lắng.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top