Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/11/2019: Tự lập, tự cường

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/11/2019: Rơi vào ngày Quý Sửu tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Sửu thì Ám hợp.

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/11/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/11/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Sửu thì Ám hợp. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới vận. Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Gặp tháng Hợi e là tài vận cạnh tranh không ít. Đầu tư nên xem xét thận trọng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Có cơ hội thể hiện tài hoa. Đặc biệt với những người theo nghiệp văn chương, nghệ thuật. Ngày này con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh.

Gặp được Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội phát triển hợp tác.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới vận. Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Gặp tháng Hợi e là tài vận cạnh tranh không ít. Đầu tư nên xem xét thận trọng.
May mắn có Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu ngày Nhâm Tý. Ngày này nhân duyên, các mối quan hệ xã giao khá tốt. Nữ mệnh thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Được người để ý, quý mến, không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh dễ được nữ giới ngưỡng mộ. Người yêu tôn trọng, tình cảm thêm gắn bó.

Người chủ Hoa Cái hành sự thông minh, nhanh nhẹn. Nhưng nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng vận đào hoa phức tạp. Dễ  có tính cách mạnh mẽ, giảm đi nét dịu dàng nữ tính, nữ mệnh quá vượng dễ hình khắc chồng.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top