Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/11/2019: Lục Hợp quý nhân che chở

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/11/2019: Rơi vào ngày Nhâm Tý tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Tý sinh Lục Hợp quý nhân.

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/11/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/11/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Tý sinh Lục Hợp quý nhân. Ngày này nếu chăm chỉ, năng động, nhanh nhẹn cầu việc sẽ thành, gặp may mắn. Được lục hợp quý nhân âm thầm che chở, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ, rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này cơ hội đường công danh, sự nghiệp rộng mở. Vận khí Lục Hợp giúp đem lại khả năng lên kế hoạch, có những ý tưởng mới. Quan hệ xã giao tốt được  đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ. Người buôn bán, quân nhân, người làm ăn kinh doanh cần phải nỗ lực hoạt động thì mới cát lợi. Làm việc năng động, nhanh nhẹn.
Được lục hợp quý nhân âm thầm che chở, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ, rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★★✩

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Tài vận ăn theo vận sự nghiệp. Công việc hôm nay suôn sẻ thuận lợi. Người tuổi Sửu dễ có được lợi lộc, hoa hồng, khen thưởng. 
Ngày này cần tận dụng quan hệ xã giao để giúp mở mang sự nghiệp, tài vận. Chăm chỉ, năng xuất hành, đi lại tìm kiếm, gặp gỡ đối tác, ắt sẽ thuận lợi suôn sẻ, đem tới tài lộc.

Tuy nhiên chú ý, ngày có Kiếp Tài chủ vận, gặp tháng Hợi thì nên chú ý cân bằng chi tiêu.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này nhân duyên, các mối quan hệ xã giao khá tốt. Nữ mệnh thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Được người để ý, quý mến, không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh dễ được nữ giới ngưỡng mộ. Người yêu tôn trọng, tình cảm thêm gắn bó.
Người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Tuy nhiên dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top