Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/10/2019: Tình cảm đón nhận tin vui

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/10/2019: Rơi vào ngày Tân Tỵ  tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Sửu có tin mừng trong chuyện tình cảm. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/10/2019: ★★★★

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/10/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi Tỵ sinh Tam Hợp cục. Con giáp này sẽ có quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều tin cát lành. Ngày này tuổi Sửu có tin mừng trong chuyện tình cảm. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 11/10: ★★★★

Ngày này tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ nhanh nhẹn 

Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.
Đường công danh rộng mở, tiến tới. Bạn nên tận dụng cơ hội này để chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình. Tuy nhiên cục diện Tương Phá sẽ gây ra nhiều bất lợi ngáng đường con giáp này. Hãy bình tĩnh và xử lý mọi chuyện sau khi đã cân nhắc kĩ càng.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 11/10: ★★

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận, tài lộc có thu. Vận số kiếm được ra tiền nhưng nên tiết kiệm kẻo không giữ được tiền. 

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 11/10: ★★

Con giáp này sẽ có quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều tin cát lành. Ngày này tuổi Sửu có tin mừng trong chuyện tình cảm. Nếu có cơ hội ra ngoài tụ tập, tiếp xúc sẽ có những cơ hội tốt, luôn có những thời điểm đen tối buộc chúng ta phải chấp nhận và thuận theo tự nhiên. Quan trọng là cách người tuổi Sửu luôn kiên trì, không được gục ngã.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 11/10: ★★

Có điềm họa huyết quang, mang sát khí. Đi lại, leo trèo nên cẩn thận. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 11/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top